FINIZI LÀ AI


Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Giải Pháp Công Nghệ Finizi được thành lập từ năm 2018 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315396475, cấp ngày 19/11/2018 bởi Sở Kế Hoạch & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh với địa chỉ trụ sở chính tại Phòng 2, Tầng 8, Toà nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Finizi là nền tảng công nghệ an toàn giúp người dùng tiếp cận dịch vụ giới thiệu cho vay với chi phí hợp lý.

SỨ MỆNH CỦA FINIZI


Chúng tôi muốn hỗ trợ giới thiệu kết nối người dân tầng lớp trung lưu và thu nhập thấp với các sản phẩm dịch vụ tài chính. Chúng tôi tin rằng dịch vụ tài chính là một thành tố quan trọng cho sự tiến bộ và cơ hội và người dân Việt Nam có quyền được tiếp cận dịch vụ tài chính với chi phí hợp lý.

Nhìn về mục tiêu dài hạn, Finizi đặt mục tiêu trở thành công ty giới thiệu sản phẩm vay an toàn và đáng tin cậy nhất Việt Nam. Finizi mong muốn góp phần cải thiện cuộc sống của người dân, đặc biệt là người lao động có thu nhập trung bình bằng những giải pháp giới thiệu sản phẩm thiết thực và với chi phí hợp lý.

DỊCH VỤ CỦA FINIZI


Finizi được xây dựng để giới thiệu người dùng với các sản phẩm vay an toàn, nhanh chóng, dễ dàng và có chi phí hợp lý. Những dịch vụ cung cấp bởi Finizi bao gồm:

1. Giới thiệu sản phẩm vay

2. Kết nối người dùng với bên cho vay

3. Xử lý dữ liệu

4. Quản lý các giao dịch vay của người dùng thông qua ứng dụng di động.

Finizi có những yếu tố thành công để đem đến chất lượng dịch vụ cao cho khách hàng.

Con người


Thành viên của Finizi là những con người tài năng, chấp nhận thử thách và xông pha dám nghĩ dám làm. Finizi là tập thể của những cá nhân xuất sắc từ nhiều lĩnh vực khác nhau – công nghệ (trí thông minh nhân tạo, dữ liệu lớn), tài chính (quản lý rủi ro, giới thiệu tài chính) và vận hành (nhân sự).

Công nghệ


Chúng tôi sử dụng những công nghệ tiên tiến và độc quyền để đặt thêm sức mạnh vào tay khách hàng của chúng tôi, giúp họ tiếp cận được dịch vụ giới thiệu sản phẩm vay tốt nhất.


Làm việc với chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho cuộc sống làm việc đơn giản, dễ chịu hơn và hiệu quả hơn - cho tất cả mọi người.

Linh hoạt

Chúng tôi cam kết hỗ trợ nhân viên khám phá tất cả các cơ hội phát triển sự nghiệp với những vai trò, công việc linh hoạt và đa nhiệm.

Đa dạng

Chúng tôi ủng hộ sự đa dạng trong nghề nghiệp và cam kết hỗ trợ nhân viên tối đa trong việc hoạch định sự nghiệp theo triết lý này

Thách thức

Chúng tôi trao cho nhân viên những thách thức đi kèm với những cơ hội phá vỡ các giới hạn của bản thân và chinh phục những đỉnh cao mới