về finizi

FINIZI LÀ AI

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Giải Pháp Công Nghệ Finizi được thành lập từ năm 2018 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315396475, cấp ngày 19/11/2018 bởi Sở Kế Hoạch & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh với địa chỉ trụ sở chính tại Phòng 2, Tầng 8, Toà nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Finizi là nền tảng công nghệ an toàn giúp người dùng tiếp cận dịch vụ giới thiệu cho vay với chi phí hợp lý.

SỨ MỆNH CỦA FINIZI

Finizi là nền tảng ứng dụng công nghệ nhằm giới thiệu, kết nối người dân tầng lớp trung lưu, thu nhập trung bình với các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính chính thống. Bằng cách hợp tác với những tổ chức tài chính được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước như EVN Finance (EASY CREDIT), MOMO, Finizi hứa hẹn mang đến quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đa dạng, xuyên suốt và hài lòng nhất.

Về dài hạn, Finizi đặt mục tiêu trở thành nền tảng công nghệ giúp kết nối, giới thiệu dịch vụ tài chính an toàn và đáng tin cậy nhất Việt Nam. Finizi mong muốn góp phần cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam bằng những sản phẩm thiết thực với chi phí hợp lý, từ đó mỗi khách hàng đều có cơ hội tiếp cận những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

DỊCH VỤ CỦA FINIZI

Finizi được xây dựng để trở thành nền tảng công nghệ kết nối người dùng với các sản phẩm tài chính an toàn, nhanh chóng và chi phí hợp lý. Những dịch vụ cung cấp bởi Finizi bao gồm:

1. Giới thiệu các sản phẩm tài chính đa dạng, lãi suất minh bạch, cạnh tranh.

2. Kết nối người dùng với những đơn vị chính thống trên thị trường Việt Nam.

3. Xử lý dữ liệu trên nền tảng số hiện đại, thủ tục nhanh chóng vượt trội.

4. Quản lý giao dịch của người dùng thông qua ứng dụng di động, giúp khách hàng xây dựng chỉ số tín dụng của riêng mình.

Với những công nghệ mới nhất cùng đội ngũ nhân sự luôn nỗ lực hết mình, Finizi sở hữu nhiều yếu tố để thành công đem đến chất lượng dịch vụ cao cho quý khách hàng.

Con người

Thành viên của Finizi là những con người tài năng, chấp nhận thử thách và xông pha dám nghĩ dám làm. Finizi là tập thể của những cá nhân xuất sắc từ nhiều lĩnh vực khác nhau – công nghệ (trí thông minh nhân tạo, dữ liệu lớn), tài chính (quản lý rủi ro, giới thiệu tài chính) và vận hành (nhân sự).

Công nghệ

Chúng tôi sử dụng những công nghệ tiên tiến và độc quyền để đặt thêm sức mạnh vào tay khách hàng của chúng tôi, giúp họ tiếp cận được các dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm xuyên suốt, mượt mà.

thumb 1
thumb 2
thumb 3
thumb 4
thumb 5
thumb 6

Làm việc với chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho cuộc sống làm việc đơn giản, dễ chịu hơn và hiệu quả hơn – cho tất cả mọi người.
finizi icon 1

Linh hoạt

Chúng tôi cam kết hỗ trợ nhân viên khám phá tất cả các cơ hội phát triển sự nghiệp với những vai trò, công việc linh hoạt và đa nhiệm.
finizi icon 2

Đa dạng

Chúng tôi ủng hộ sự đa dạng trong nghề nghiệp và cam kết hỗ trợ nhân viên tối đa trong việc hoạch định sự nghiệp theo triết lý này
finizi icon 3

Thách thức

Chúng tôi trao cho nhân viên những thách thức đi kèm với những cơ hội phá vỡ các giới hạn của bản thân và chinh phục những đỉnh cao mới